Tin Tức Mới

Kiểm tra cập nhật thị trường

Toàn Cảnh sự kiện “Xuyên Bão 2023” tại Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam đã có một ngày trọn vẹn cảm xúc và “no nê” tri thức, chiến lược và nhiệt huyết từ các diễn giả khách mời cao cấp đến từ trong và ngoài nước cùng khách tham dự sự kiện.

  • 120 khách tham dự gồm Quỹ đầu tư, nhà đầu tư, chủ đầu tư BĐS, chủ sàn và môi giới
  • 06 chủ đề nóng về tình hình thị trường, mô hình làm việc hiệu suất cao, công nghệ mới, xây dựng đội nhóm, hợp tác quốc tế, quy định mới dành cho môi giới đã được trao đổi.
  • 10 tiếng là thời gian sự kiện diễn ra, khán phòng kín chỗ tới phút cuối.
  • 03 kịch bản BĐS được đưa ra bởi chuyên gia.
  • 04 thông số thị trường.
  • 08 dữ liệu khách hàng môi giới cần biết

Hàng loạt câu hỏi thách thức về những nút thắt của môi giới BĐS hiện nay được đặt ra và nhận được giải đáp sâu sắc dưới góc nhìn chuyên gia từ các diễn giả đã phần nào đưa ra chìa khoá tư duy cũng như công cụ giúp các chủ sàn và môi giới tìm ra định hướng giúp “xuyên bão” 2023.

Hẹn gặp lại các khách mời tại chuỗi sự kiện cho môi giới Bất động sản sắp tới của Keller Williams Vietnam. Theo dõi Keller Williams Vietnam để thường xuyên được cập nhật thông tin.

Các anh chị có thể đặt lịch hẹn 1-1 cùng đại diện Keller Williams Việt Nam bằng cách nhấn vào nút bên dưới để được tư vấn thêm về mô hình và cơ hội kinh doanh, chuyển đổi để tăng trưởng.

Các bạn hãy đón chờ những tin tức mới nhất Keller Williams Vietnam tại website kwvn.vn.

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.