Tin Tức

Đại gia Trung Quốc săn nhà đất Việt Nam: Chờ giá tăng gấp 5 lần

Đại gia Trung Quốc săn nhà đất Việt Nam: Chờ giá tăng gấp 5 lần

Theo các nhà đầu tư Trung Quốc, TP.HCM có thể sẽ giống như Pudong với giá nhà có thể tăng 4-5 lần trong vòng 10 năm tới. Đó là lý do mà nhiều nhà đầu tư Trung Quốc quan tâm tới bất động sản Việt Nam.

TP.HCM giá chênh 15-30% -  nhà ven sông vẫn hút khách

TP.HCM giá chênh 15-30% - nhà ven sông vẫn hút khách

Hiện muốn sở hữu một bất động sản ven sông, người mua thường phải bỏ chi phí cao hơn khu vực khác dao động từ khoảng 15-30%. tuy nhiên, thị trường này vẫn nhộn nhịp kẻ bán, người mua.

Thị trường căn hộ TP.HCM - Nhiều chuyển biến lạ

Thị trường căn hộ TP.HCM - Nhiều chuyển biến lạ

Báo cáo tình hình thị trường của Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) cho biết nguồn cung căn hộ trong 2 quý đầu năm 2018 giảm mạnh so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, căn hộ giá rẻ đang có sự sụt giảm nguồn cung mạnh nhất trong các phân khúc.

Sau 'sốt' đất Vân Phong - Phú Quốc các nhà đầu tư bắt đầu tháo chạy

Sau 'sốt' đất Vân Phong - Phú Quốc các nhà đầu tư bắt đầu tháo chạy

Sau một thời gian "sốt" đất, giờ đây đất tại Phú Quốc (Kiên Giang) hay Vân Phong (Khánh Hòa) đã chính thức "hạ nhiệt", nhiều nhà đầu tư bắt đầu tháo chạy, đặc biệt là khi thông tin Quốc hội chưa bấm nút thông qua Luật đặc khu.

Giá Đất Ngoại Thành TPHCM Giảm Mạnh

Giá Đất Ngoại Thành TPHCM Giảm Mạnh

So với cuối năm 2017 và thời điểm cơn sốt đất tại các quận ngoại thành TP.HCM bùng phát, đẩy giá vượt đỉnh cao nhất 10 năm trước, hiện giá đất có nơi đã giảm đến hơn 50%.

Bất động sản các tỉnh bắt đầu nóng

Bất động sản các tỉnh bắt đầu "nóng"

Không riêng các đô thị lớn như TP.HCM và Hà Nội, hoặc các vùng lân cận tiếp giáp trung tâm, gần đây có nhiều dấu hiệu cho thấy thị trường bất động sản các tỉnh xa vẫn tăng giá chóng mặt, thậm chí các dự án giá “đắt đỏ” vẫn được triển khai đồng loạt.

Chứng khoán hóa bất động sản, tại sao không?

Chứng khoán hóa bất động sản, tại sao không?

Trong 9 khuyến nghị gửi đến doanh nghiệp bất động sản trong năm 2018, Hiệp hội bất động sản TPHCM định hướng các doanh nghiệp nghiên cứu để có thể sớm đề xuất Chính phủ cho phép thực hiện chứng khoán hóa bất động sản.

Những điều nên thận trọng khi đầu tư vào BĐS năm Mậu Tuất

Những điều nên thận trọng khi đầu tư vào BĐS năm Mậu Tuất

Sau chu kỳ nóng sốt dài (2014-2017), năm Mậu Tuất được dự báo đầy lạc quan, song thận trọng không thừa vì thị trường đang tiềm ẩn rủi ro.

Lý Do  BĐS Sài Gòn Tăng Nóng Trong Năm 2018

Lý Do BĐS Sài Gòn Tăng Nóng Trong Năm 2018

Hạ tầng phát triển mạnh, dân nhập cư không ngừng đổ về là những cơ sở đặt cược bất động sản Sài Gòn tiếp tục tăng trưởng tốt năm 2018.

HƠN 3 TỶ USD RÓT VÀO  BĐS

HƠN 3 TỶ USD RÓT VÀO BĐS

Ngày 6-2, Công ty Nghiên cứu và tư vấn bất động sản Savills Việt Nam đã có báo cáo về tình hình đầu tư nước ngoài vào thị trường Việt Nam năm 2017, theo đó năm 2017, bất động sản là lĩnh vực đứng thứ 3 về thu hút vốn đầu tư nước ngoài (cả vốn trực tiếp FDI và góp vốn mua cổ phần), với 3,05 tỷ USD, chiếm 8,5% tổng vốn đăng ký.

Hổ trợ trực tuyến

MR TÙNG

MR TÙNG - 0938866755

MR TÙNG

MR TÙNG - 0906000314

Quảng cáo 1

Quảng cáo 2

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 11
  • Hôm nay 126
  • Hôm qua 121
  • Trong tuần 619
  • Trong tháng 1,856
  • Tổng cộng 107,120

Top